Site icon Blog Review Du Lịch

Giới thiệu về Blog Review Du Lịch

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng muốn đi du lịch mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu chưa?

Bạn muốn tìm một tour du lịch dễ mua, dễ đi nhưng cần chuẩn bị những vật dụng, hành trang gì cho chuyến du lịch sắp tới?

Tại Blog Hành Trang Du Lịch Việt Nam này. Chúng ta (tôi và chính các bạn) sẽ chia sẻ với nhau những đánh giá các chuyến đi, hành trang du lịch để bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng nhất khi bắt đầu.

Mục tiêu lớn nhất của Vietnamese Holiday đó là trở thành mái nhà chung của những người đi du lịch. Nơi mà ai ai cũng có thể tự do viết review về chuyến du lịch của mình và giúp ích cho cộng đồng.

Blog Review Du Lịch ra đời như thế nào?

Xin chào các bạn. Tôi là chủ nhân sáng lập blog này. Tôi viết nó khi tôi phải phân vân lựa chọn mua cái này, hay mua cái khác, chọn tour này hay chọn tour kia, nên dùng món này, mua ở đâu đắt hay rẻ…

Tôi luôn mong muốn đây sẽ là nơi mà cộng đồng du lịch quan tâm, chia sẻ về kinh nghiệm, đánh giá… để giúp đỡ những người khác không bị lâm vào tình trạng như trên.

Hành Trang Du Lịch hoạt động ra sao?

Dúng như tên gọi: “Blog Review Du Lịch” sẽ cung cấp cho bạn những bài viết nhận xét, đánh giá, hướng dẫn liên quan đến du lịch và tất cả các vật dụng cho chuyến đi của bạn được chọn vẹn nhất.

Mục tiêu xa hơn nữa của chúng tôi là mang đến những trải ngiệm thực tế nhất từ chính người dùng thật, vì thế bạn hoàn toàn có thể trở thành Cộng tác viên cùng chúng tôi TẠI ĐÂY!

Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp, nếu bạn thực hiện việc mua hàng qua các liên kết thì chúng tôi cũng nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của họ.

Việc này hoàn toàn không liên quan đến số tiền mà bạn thanh toán, thậm chí khi mua qua các giới thiệu của chúng tôi bạn còn tiết kiệm hơn. Đây cũng là một cách để bạn giúp chúng tôi có thêm kinh phí để vận hành blog Review du lịch!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy gửi email về cho chúng tôi nhé!

Exit mobile version